Tuesday, 21/05/2019 - 22:13|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC KẠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giao lưu, gặp mặt cá nhân điển hình trong thực hiện Tiểu đề án 2 - Đề án 343PN

Tối 14/12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức giao lưu, gặp mặt các cá nhân điển hình về thực hiện Tiểu đề án 2 - Đề án 343PN “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong các trường học giai đoạn 2013 - 2015”.


Giao lưu với các thành viên ban chỉ đạo tiểu đề án 2

Trong chương trình, khán giả đã được gặp gỡ, giao lưu với thành viên ban chỉ đạo tiểu đề án 2 thuộc các phòng GD&ĐT; giao lưu với nữ cán bộ, giáo viên, học sinh tiêu biểu và gặp gỡ với đại diện lãnh đạo các đơn vị thực hiện tốt Tiểu Đề án 2 của tỉnh.

Tại buổi giao lưu, các vị khách mời đã trao đổi những cách làm hay, sáng tạo khi lồng ghép tuyên truyền nội dung Đề án trong các bài giảng và hoạt động ngoại khóa, mang lại nhiều kết quả thiết thực trong công tác giảng dạy và phong trào bề nổi của các trường học. Thông qua việc thực hiện tiểu đề án 2, nhiều nữ cán bộ, công chức, viên chức được rèn luyện trở thành nhà giáo mẫu mực, cán bộ quản lý, giáo viên giỏi, tích cực xây dựng gia đình văn hóa. Nhiều nữ cán bộ đạt thành tích cao trong công tác, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy và học của ngành giáo dục trên địa bàn tỉnh./.

Theo backan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết