Tuesday, 24/11/2020 - 18:27|
Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về TTHC và những vướng mắc trong việc thực hiện TTHC: SĐT Sở GD&ĐT 0209.3871.431 - SĐT UBND tỉnh 0209.3971.743
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành GD&ĐT thăm hỏi hỗ trợ nữ nhà giáo, người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ nữ giáo viên trong ngành bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) Công đoàn ngành đã chuyển, trao 33 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng đến 33 nữ nhà giáo, người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo tại các LĐLĐ huyện, thành phố và CĐCS trực thuộc ngành.

Số tiền trên do “Quỹ xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam” hỗ trợ trên cơ sở đề nghị của Công đoàn ngành và LĐLĐ các huyện, thành phố.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm động viên các nữ nhà giáo, người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo vượt qua khó khăn, yên tâm chữa trị bệnh, tiếp tục cống hiến công sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn cùng các đồng chí đại diện Công đoàn nhà trường đến thăm và trao tiền hỗ trợ cô giáo Đặng Thị Huyền – Đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Nguyễn Duy Tuyên - Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn