Tuesday, 24/11/2020 - 18:36|
Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về TTHC và những vướng mắc trong việc thực hiện TTHC: SĐT Sở GD&ĐT 0209.3871.431 - SĐT UBND tỉnh 0209.3971.743
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn trao tiền hỗ trợ gia đình nhà giáo bị tử vong do tai nạn rủi ro

Chiều ngày 06/11/2020, tại Tổ 4, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn cùng đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Chợ Đồn đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn trao 07 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình cô giáo Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Đoàn viên Công đoàn Trường THPT Chợ Đồn bị tử vong do tai nạn rủi ro ngày 02/10/2020. Số tiền hỗ trợ trên do Công đoàn ngành Giáo dục Bắc Kạn đề nghị Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ từ nguồn "Quỹ xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam".

Nguyễn Duy Tuyên - Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn