Saturday, 27/02/2021 - 04:41|
Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về TTHC và những vướng mắc trong việc thực hiện TTHC: SĐT Sở GD&ĐT 0209.3871.431 - SĐT UBND tỉnh 0209.3971.743
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” đến cán bộ nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24/01/2020 tại thôn Đon Nhậu, xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, Công đoàn ngành GD&ĐT Bắc Kạn đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Hà Thị Tâm - Đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Yên Cư, huyện Chợ Mới.

Dự Lễ bàn giao có đồng chí Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Phan Ngọc Tuệ - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới; các đồng chí đại diện Ban CTCS Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn trường Mầm non Yên Cư; các đồng chí đại diện chính quyền thôn Đon Nhậu toàn thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Yên Cư. Tháng 10/2020, đồng chí Hà Thị Tâm do có hoàn cảnh khó khăn đã được Công đoàn ngành xét và đề nghị Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn “Quỹ xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Namđể xây dựng nhà mới. Với sự giúp đỡ từ địa phương, trường học, đồng nghiệp và anh em họ hàng, sau ba tháng triển khai xây dựng căn nhà xây mới cấp 4 trị giá trên 200 triệu đồng đã hoàn thành, được nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng. Đay là niềm vui của gia đình cô giáo khi Tết nguyên đán Tân Sửu 2020 đã cận kề, năm nay gia đình cố giáo được phấn khởi đón Tết trong căn nhà mới khang trang và ấm cúng. Nhân dịp này, để động viên chia vui với gia đình cô giáo Hà Thị Tâm Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng cô giáo 01 chiếc tivi trị giá 5 triệu đồng.

Các đại biểu và gia đình đồng chí Hà Thị Tâm chụp ảnh lưu niệm bên căn nhà mới

Đồng chí Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh  Bắc Kạn trao tặng tivi cho cô giáo Hà Thị Tâm

Nguyễn Duy Tuyên - Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn.