Monday, 28/09/2020 - 09:32|
Số điện thoại hỗ trợ về Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2020: 0914.281.000 - 0985.52.53.54, 0979.373.889.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường PTDTNT tỉnh Bắc Kạn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong đơn vị

Trong 02 ngày 9/6-10/6/2020 tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn, Công đoàn Trường PTDTNT tỉnh Bắc Kạn phối hợp với chuyên môn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động (43 đoàn viên) trong đơn vị.

Lấy máu làm tổng phân tích tế bào máu

Trên cơ sở kế hoạch đã xây dựng, toàn thể đoàn viên, CBNGNLĐ đã được kiểm tra, khám ở 09 nội dung, thực hiện các quy trình khám lâm sàng như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm tổng quát, đo độ loãng xương …

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn trường PTDTNT tỉnh, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động trong đơn vị nhằm mục đích giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời đối với một số bệnh tiềm tàng và bệnh nghề nghiệp mắc phải trong quá trình lao động và sử dụng lao động theo luật công chức viên chức về việc sử dụng người lao động, nhằm bảo vệ quyền và nghĩa vụ của người lao động, giúp nâng cao ý thức của Đoàn viên công đoàn trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ, phát hiện được thực trạng mắc bệnh, đồng thời giúp cho đoàn viên công đoàn biết cách phòng, phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời. Theo kế hoạch định kỳ hàng năm việc tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể đoàn viên, CBNGNLĐ được tổ chức vào tháng 5.

Nguyễn Duy Tuyên (Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn).