Sunday, 18/11/2018 - 00:03|

Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Vân Tùng

(Báo Bắc Kạn) - Sáng nay (05/9), đồng chí Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo các sở, ngành, huyện Ngân Sơn đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 tại Trường THCS Vân Tùng (Ngân Sơn).
đồng chí
Đồng chí Lý Thái Hải- Chủ tịch UBND tỉnh đánh hồi trống khai trường.

Năm học 2017 - 2018, Trường THCS Vân Tùng có 7 lớp với 179 học sinh, 19 thầy cô giáo. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lý Thái Hải- Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên các cháu học sinh cố gắng học tốt, chăm ngoan, đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương và ngành giáo dục cần không ngừng quan tâm tới công tác dạy và học, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Toàn canh buổi khai trường của trường THCS Vân Tùng
Toàn cảnh buổi khai trường của Trường THCS Vân Tùng.

Dịp này UBND tỉnh tặng nhà trường 13 bộ máy vi tính; Chi nhánh Mobiphone tặng 01 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng./.

Theo Báo Bắc Kạn