Monday, 19/02/2018 - 10:45|

Trường Tiểu học Yên Thượng khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, Trường Tiểu học Yên Thượng (Chợ Đồn) tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Đến dự có đồng chí Ma Từ Đông Điền- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Các em học sinh  trường Tiểu học Yên Thượng vui mừng đón năm học mới
Các em học sinh trường Tiểu học Yên Thượng vui mừng đón năm học mới

Năm học 2016- 2017, Trường Tiểu học Yên Thượng còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã đạt được một số kết quả tốt trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục như: Chất lượng giáo dục đại trà được giữ vững, học sinh lớp 1 đến lớp 4 hoàn thành chương trình học đạt 100%, học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; chất lượng học sinh giỏi và trình độ của giáo viên được nâng cao, môi trường và cảnh quan học tập ngày càng được cải thiện...Năm học 2017 – 2018, trường Tiểu học Yên Thượng có 116 em học sinh, năm học mới nhà trường đón nhận 32 em học sinh mới vào lớp 1./.

Báo Bắc Kạn