Thursday, 21/02/2019 - 23:31|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC KẠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở GD&ĐT Bắc Kạn tổ chức khai mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2017-2018.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngoài các hoạt động giáo dục về đạo đức, kiến thức văn hóa, kỹ năng sống … thì hoạt động giáo dục thể chất cũng đã được ngành Giáo dục Bắc Kạn hết sức quan tâm triển khai thực hiện. Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2017-2018 được tổ chức với 4 môn thi là: Điền kinh, Cầu lông, Bóng bàn và Bóng chuyền.

Đ/c Ma Thế Quyên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội thi

Tham dự hội thi năm nay có 716 vận động viên của 14 trường Trung học phổ thông, 6 trường Phổ thông dân tộc nội trú cấp huyện và 8 phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh. Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Ma Thế Quyên - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh.

Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2017-2018 diễn ra nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, vận động đông đảo học sinh tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời hội thi cũng là một kênh thông tin để đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường phổ thông. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa của ngành Giáo dục thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 72 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao tham dự Hội thi

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu của hội thi sẽ bước vào ngày thi đấu đầu tiên. Hội thi diễn ra trong các ngày từ 22 đến 25/3/2018./.

Nguyễn Đức Phúc (Phòng GDTrH - Sở GD&ĐT)


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết