Tuesday, 29/09/2020 - 20:12|
Số điện thoại hỗ trợ về Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2020: 0914.281.000 - 0985.52.53.54, 0979.373.889.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỞ GD&ĐT BẮC KẠN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN - NỘI DUNG 1 CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM HỌC 2019-2020

Từ ngày 17/7 đến ngày 19/7/2019, tại Hội trường Công ty Cổ phần sách - Thiết bị trường học tỉnh Bắc Kạn, Sở GD&ĐT Bắc Kạn tổ chức Lớp  bồi dưỡng thường xuyên - Nội dung 1 cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Tham gia lớp bồi dưỡng là 60 đại biểu: Cán bộ phụ trách chuyên môn bậc học GDMN phòng GD&ĐT; đại diện cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non; giáo viên cốt cán bậc học GDMN thuộc các huyện, thành phố và giáo viên dạy trẻ độ tuổi mầm non tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn. Tại lớp bồi dưỡng, tổ báo cáo viên đã trao đổi, hướng dẫn đại biểu cơ sở nghiên cứu, học tập 09 chuyên đề trong Chương trình BDTX cho CBQL và GVMN năm học 2018-2019 do Bộ GD&ĐT triển khai gồm: Vấn đề lồng ghép giới trong giáo dục mầm non; Phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở GDMN; Phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên mầm non; Phòng chống và xử lý tai nạn thương tích cho trẻ em ở các cơ sở GDMN; Chăm sóc vệ sinh cho trẻ nhà trẻ; Chế độ dinh dưỡng cho trẻ em viêm đường hô hấp cấp và tiêu chảy; Sinh hoạt tổ chuyên môn - hình thức bồi dưỡng chuyên môn hiệu quả cho giáo viên mầm non; Xây dựng kế hoạch ở trường mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương và tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non.

Đ/c Đào Thị Mai Sen - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập, bồi dưỡng thường xuyên đối với CBQL và GVMN. Đồng chí đã định hướng, giao nhiệm vụ cho Ban tổ chức và tổ báo cáo viên về việc tổ chức, điều hành và triển khai các hoạt động của lớp; chỉ đạo ưu tiên thời gian tìm hiểu sâu một số chuyên đề mới có nội dung gắn liền và bổ trợ cho nhiệm vụ nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục trẻ; động viên, khích lệ học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp thu tốt nội dung do tổ báo cáo viên hướng dẫn để triển khai, thực hiện có hiệu quả tại địa phương.

Lớp bồi dưỡng đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và đầy hào hứng. Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đã hoàn thành bài thu hoạch đúng quy định. Hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để đội ngũ CBQL và GV bậc học GDMN toàn tỉnh bước vào năm học mới 2019-2020 với nhiều cố gắng, nỗ lực và nhiều thành công mới.

Phòng GDMN-GDTH (Sở GD&ĐT Bắc Kạn)


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết