Tuesday, 21/05/2019 - 22:07|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC KẠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1, 2 cho cán bộ quản lý cấp THCS, THPT&GDTX năm học 2018-2019

Từ ngày 17 - 19/9/2018, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1, 2 cho CBQL cấp THCS, THPT&GDTX năm học 2018-2019. Hội nghị có 198 học viên tham gia gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, đại diện tổ trưởng chuyên môn của các trường THPT trong địa bàn toàn tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX-GDHN tỉnh, Giám đốc trung tâm GDNN - GDTX các huyện; trường Cao đẳng Nghề DTNT Bắc Kạn; lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THCS, PTCS, TH&THCS, PTDTNT các huyện.

Đ/c Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, ban tổ chức đã đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm trong năm học 2017-2018, đồng thời chỉ ra được những nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục để thực hiện hiệu quả hơn những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019. Tổ báo cáo viên đã triển khai nội dung các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh và Sở GD&ĐT về hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019.

Hội nghị đã dành thời gian cho các CBQL trao đổi thảo luận để thống nhất các nội dung triển khai trong năm học, trong đó tập trung đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh; tích cực trong việc đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập của học sinh; tăng cường tổ chức hoạt động trải nghiệm nhằm phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh. Tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý; công tác dạy và học, chú trọng công tác tự bồi dưỡng và bồi dưỡng qua mạng thông tin trực tuyến.

Toàn cảnh Hội nghị

Sau Hội nghị, CBQL các đơn vị, các cơ sở giáo dục sẽ hoàn thiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai thực hiện tại đơn vị.

Triệu Thị Thanh Hương (Phòng GDTrH-GDTX, Sở GD&ĐT)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết