Friday, 10/04/2020 - 02:59|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC KẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1, 2 cho cán bộ quản lý cấp THCS, THPT&GDTX năm học 2019-2020

       Từ ngày 09 - 12/9/2019, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1, 2 cho CBQL cấp THCS, THPT&GDTX năm học 2019-2020. Hội nghị có 215 học viên tham gia gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, đại diện tổ trưởng chuyên môn của các trường THPT trong địa bàn toàn tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX-GDHN tỉnh, Giám đốc trung tâm GDNN - GDTX các huyện; trường Cao đẳng Nghề DTNT Bắc Kạn; lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THCS, PTCS, TH&THCS, PTDTNT các huyện.

Đồng chí Đoàn Văn Hương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tập huấn

        Khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục để thực hiện hiệu quả hơn những nhiệm vụ chủ yếu trong năm học 2019-2020.

        Cũng tại Hội nghị, các đồng chí trong tổ báo cáo viên đã triển khai nội dung các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh và Sở GD&ĐT về hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020. Năm học này là năm bản lề thực hiện các nhiệm vụ cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới nên toàn ngành tiếp tục truyền thông, quán triệt, học tập nội dung Nghị quyết số 29-NQ/TW, Kết luận số 51-KL/TW, Kết luận số 49-KL/TW và các quan điểm, định hướng của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn tới.

        Ban tổ chức Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho các CBQL trao đổi thảo luận để thống nhất các nội dung triển khai trong năm học, trong đó tập trung đề ra các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở các cơ sở giáo dục. Sau Hội nghị, các đơn vị sẽ hoàn thiện việc xây dựng các Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Quang cảnh Hội nghị

        Đây là đợt bồi dưỡng đầu năm học tập trung được toàn bộ CBQL  cấp THCS, THPT&GDTX trên địa bàn toàn tỉnh. Cũng từ Hội nghị này, các cơ sở giáo dục sẽ có những định hướng và giải pháp cơ bản để triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trong năm học./.

Triệu Thị Thanh Hương (Phòng GDTrH-GDTX, Sở GD&ĐT)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết