Thursday, 21/02/2019 - 22:41|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC KẠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tập huấn Giáo dục bảo tồn tài nguyên, đa dạng sinh học và Nâng cao năng lực quản lý, điều hành trong các Trung tâm học tập cộng đồng

Trong 02 ngày 21 và 22/12/2017, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị tập huấn Giáo dục bảo tồn tài nguyên và đa dạng sinh học và Nâng cao năng lực quản lý, điều hành trong các Trung tâm học tập cộng đồng. Tham gia Hội nghị có 138 học viên là Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng các xã/phường/thị trấn trong toàn tỉnh; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, Trung tâm GDTX-GDHN tỉnh; đại diện phòng GD&ĐT các huyện, thành phố.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí đã nêu rõ vai trò, nhiệm vụ của các Trung tâm học tập cộng đồng, nêu ra thực trạng và đề ra những giải pháp khắc phục để thực hiện công tác này hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Đ/c Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã triển khai những nội dung: Công tác quản lý, điều hành trung tâm học tập cộng đồng: kỹ năng xây dựng kế hoạch hoạt động, kỹ năng về huy động và quản lý nguồn lực các Trung tâm học tập cộng đồng …; cung cấp những kiến thức cơ bản về giáo dục bảo tồn tài nguyên và đa dạng sinh học trên thế giới và Việt Nam, gồm: Những vấn đề chung về bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học; nguyên nhân suy giảm tài nguyên và đa dạng sinh học ở Việt Nam; hoạt động bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học; giải pháp bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho các học viên được trao đổi, thảo luận để thống nhất các nội dung xây dựng kế hoạch triển khai tại đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Triệu Thị Thanh Hương (Phòng GDTrH-GDTX)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết