Tuesday, 24/11/2020 - 19:32|
Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về TTHC và những vướng mắc trong việc thực hiện TTHC: SĐT Sở GD&ĐT 0209.3871.431 - SĐT UBND tỉnh 0209.3971.743
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm 2020

Trong các ngày từ ngày 22/9 đến ngày 24/9/2020, Sở GD&ĐT đã tổ chức tập huấn chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm 2020 cho giáo viên cốt cán 04 môn: Toán, Ngữ văn, Hoá học và Tiếng Anh.

Tham dự tập huấn có 181 học viên là giáo viên cốt cán của các phòng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đồng chí báo cáo viên đã đánh giá khái quát về kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020 và so sánh kết quả với năm học trước. Từ đó chỉ ra được những hạn chế, nguyên nhân cần khắc phục để thực hiện hiệu quả hơn công tác ôn tập, bồi dưỡng học sinh giỏi tại các nhà trường. Với các nội dung: thống nhất cấu trúc, ma trận đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh; đổi mới phương pháp ôn tập cho học sinh; bồi dưỡng một số kiến thức cơ bản và nâng cao đối với chuyên đề các môn học; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; một số vấn đề về phương pháp ôn tập cho học sinh lớp 9 dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT,… các học viên đã được trao đổi thảo luận, thực hành và thống nhất các nội dung thực hiện.

Với tinh thần đổi mới kiểm tra, đánh giá học sinh theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực, đợt tập huấn đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các học viên. Kết thúc tập huấn tại tỉnh, các phòng GD&ĐT sẽ tổ chức triển khai tập huấn đại trà cho giáo viên trên địa bàn theo kế hoạch và thống nhất tổ chức thực hiện trong năm học này và những năm học tiếp theo./.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

 

 

 

Triệu Thị Thanh Hương - Phòng GDTrH-GDTX

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết