Friday, 18/10/2019 - 15:29|

Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn tổ chức tập huấn cán bộ quản lý giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học năm học 2019-2020

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý đối với bậc học giáo dục mầm non (ngày 09-10/9/2019), Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý cấp tiểu học (ngày 10-11/9/2019) cho các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên phụ trách chuyên môn giáo dục mầm non (GDMN), giáo dục tiểu học (GDTH) các Phòng GD&ĐT, hiệu trưởng các trường mầm non, hiệu trưởng các trường tiểu học, phó hiệu trưởng phụ trách tiểu học các trường TH&THCS; giám đốc, phó giám đốc Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật. Đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý đối với bậc học giáo dục mầm non

Tại Hội nghị, các cán bộ quản lý giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học đã được báo cáo viên đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, triển khai một số văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chỉ thị của UBND tỉnh Bắc Kạn về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2019-2020; hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN, GDTH; một số nội dung về công tác kiểm định chất lượng giáo dục, ứng dụng công nghệ thông tin; công tác thanh tra, kiểm tra; công tác học sinh, sinh viên; công tác quản lý tài chính...

Đại biểu dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận về các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ GDMN, GDTH năm học 2019-2020; trao đổi, chia sẻ, đề xuất và được Ban tổ chức Hội nghị giải đáp một số vướng mắc trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ ở đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý GDMN, GDTH là hội nghị quan trọng được tổ chức vào những ngày đầu năm học mới 2019-2020. Hi vọng rằng, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học phát huy tốt những thành tích đã đạt được; đoàn kết, nhất trí, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020./.

Nguyễn Thị Tâm (Phòng GDMN-GDTH, Sở GD&ĐT)