Monday, 28/09/2020 - 09:02|
Số điện thoại hỗ trợ về Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2020: 0914.281.000 - 0985.52.53.54, 0979.373.889.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn sử dụng giải pháp quản lý dạy học trực tuyến E-learning

Sáng 19/2, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với VNPT Bắc Kạn tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp quản lý dạy học trực tuyến E-learning đối với các giáo viên tại điểm cầu 8 huyện, thành phố.

 

Lớp tập huấn nhằm giúp các giáo viên sử dụng, quản lý Hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning, giúp các trường học có thể tổ chức ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh trực tuyến trong thời gian nghỉ học, nhất là dịp nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Sở Giáo dục và Đào tạo, VNPT sẽ hỗ trợ nhà trường, giáo viên đưa các bài giảng điện tử, tạo các đợt kiểm tra và quản lý việc tham gia học tập, kết quả học tập của học sinh trên hệ thống. Việc dạy học trực tuyến đã được tập huấn nhiều lần đến các trường và giáo viên trên địa bàn tỉnh. Ngay sau đợt tập huấn này, các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học sẽ triển khai ứng dụng ngay, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn học sinh tham gia học trực tuyến.

Được biết, VNPT E-Learning là giải pháp đã được VNPT phát triển thuộc Hệ sinh thái giáo dục vnEdu với hơn 20 giải pháp, ứng dụng dành cho lĩnh vực giáo dục như: Cổng thông tin điện tử nhà trường, sổ liên lạc điện tử, soạn bài giảng điện tử, hệ thống thi trực tuyến tùy biến, Giải pháp thu phí không dùng tiền mặt VNPT Pay, Thời khóa biểu… Với giải pháp này, giáo viên có đầy đủ công cụ để quản lý và thiết kế kho bài giảng điện tử, bài kiểm tra cho học sinh rất dễ dàng, giúp học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính./.

Theo Báo Bắc Kạn điện tử.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết