Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT thăm và làm việc từ 28/11 đến 4/12 tại Pháp nhằm học tập trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác về tổ chức quản lý, phát triển giảng dạy và nghiên cứu khoa học với một số trường đại học và đối tác của Pháp.
(Dân trí)- Một cậu học sinh 15 tuổi ở quận Daeyeon-dong, thành phố cảng Busan, phía nam Hàn Quốc đã giết chết mẹ mình sau khi bị mẹ mắng vì chơi game bạo lực trên máy tính quá nhiều. Sau đó, cậu kết liễu đời mình bằng cách treo cổ bằng đường ống dẫn gas trên ban công.
(Dân trí) - Bộ trưởng Giáo dục Anh Michael Gove vừa thông báo kế hoạch tăng gấp đôi số lượng các nhà lãnh đạo giáo dục chủ chốt để hỗ trợ việc vực dậy những trường yếu kém ở nước này.
(Dân trí) - Các chuyến bay bị tạm hoãn, giờ cao điểm được lên lịch lại, các cuộc diễn tập quân sự cũng bị tạm hoãn khi hàng trăm nghìn học sinh Hàn Quốc hôm nay bước vào ngày thi được coi là quan trọng sống còn trong cuộc đời họ.
Đó là con số suất học bổng tối đa được trao trong năm 2010 cho chương trình Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader Award – VYLA).
Lúc 9h ngày 27/11 tại khách sạn Duxton Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM. British University Vietnam sẽ tổ chức Ngày hội thông tin dành cho phụ huynh và học sinh khu vực phía Nam.
Trang1
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS