Bắc Kạn: Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn khai mạc Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý giáo dục trung học năm học 2012-2013
Đăng ngày: 21/9/2012 15:21'
Cập nhật ngày: 21/9/2012 15:31'
In bài này Gửi bài này
Sáng ngày 21/9/2012, tại Hội trường Công ty CP Sách - Thiết bị trường học Bắc Kạn, Sở GD&ĐT đã khai mạc Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý giáo dục trung học năm học 2012-2013. Dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban Sở; lãnh đạo và cán bộ phụ trách chuyên môn THCS các Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường THCS, PTCS; Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT, lãnh đạo Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp. Đồng chí Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì Hội nghị.

Đ/c Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

phát biểu khai mạc Hội nghị

Với thời gian 02 ngày (21,22/9/2012), cán bộ quản lý các trường trung học của tỉnh Bắc Kạn sẽ được tập huấn về các nội dung: Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2012-2013; hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục trung học, công tác Giáo dục dân tộc, Thanh tra, kiểm tra nội bộ trường học, Khảo thí và kiểm định chất lượng, Công nghệ thông tin, Thi đua - Khen thưởng, công tác Học sinh sinh viên, Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức cán bộ, công tác Đoàn - Đội trường học; một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến giáo dục trung học; hướng dẫn xây dựng kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá.

Các đại biểu tại Hội nghị

Hội nghị tập huấn lần này là dịp để đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục THCS, THPT nâng cao năng lực, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành trường trung học thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013./.

Đào Thị Mai Sen (Văn phòng - Sở GD&ĐT)

Bài này đã được xem: 2090