Sở GD&ĐT: Tổ chức thành công Hội thi Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2016 - 2017
Đăng ngày: 28/3/2017 15:14'
Cập nhật ngày: 28/3/2017 15:14'
In bài này Gửi bài này

Từ 22/3 đến 26/3/2017, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội thi Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2016 - 2017. Tham gia Hội thi có 28 đơn vị gồm: 8 phòng Giáo dục và Đào tạo, 6 trường PTDT Nội trú cấp huyện và 14/15 trường THPT trong toàn tỉnh. Số VĐV tham gia có 993 VĐV.

Các đoàn vận động viên tham gia Hội thi

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi ở 6 môn thi gồm: Điền kinh, Đẩy gậy, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền và Đá cầu, Hội thi Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp. Nhìn chung, chất lượng các đoàn VĐV tương đối đồng đều, trong đó các đoàn có thành tích tiêu biểu như phòng GD&ĐT: thành phố Bắc Kạn, Na Rì, Chợ Mới; trường THPT Bắc Kạn... Hội thi lần này đã có một số VĐV xuất sắc, phá kỷ lục ở môn Điền kinh, các VĐV giành được nhiều giải ở các môn thi, tiêu biểu như: VĐV Lý Quốc Khánh - trường THPT Ngân Sơn đạt giải Nhất và VĐV Nguyễn Lâm Bàng - trường THPT Bắc Kạn đạt giải Nhì và cùng Phá kỷ lục ở nội dung chạy 100m nam THPT; VĐV Trịnh Xuân Huy - trường THCS Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn đạt 03 giải nhất môn Bóng bàn; Các VĐV của phòng GD&ĐT Bạch Thông đạt 12/12 giải nhất ở các hạng cân của môn thi Đẩy gậy cấp THCS; Các VĐV của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn đạt 18/19 giải nhất ở các nội dung thi của môn Bóng bàn cấp Tiểu học và THCS.

Vận động viên tham gia môn Đẩy gậy

Những thành tích trên đã phản ánh chất lượng công tác giáo dục thể chất của các trường phổ thông trong toàn tỉnh. Đó cũng là kết quả lãnh đạo, quản lý của các nhà trường, kết quả giáo dục, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên thể dục thể thao và sự nỗ lực bền bỉ của các VĐV.

Tại Hội thi này, Sở GD&ĐT đã trao 354 giải cho các VĐV và các đoàn theo từng môn thi, toàn đoàn theo từng khối (trong đó: Giải cá nhân: 182 giải; Giải đôi và đồng đội: 117 giải; Giải đoàn theo từng môn thi: 51 giải; Giải toàn đoàn: 04 giải).

Đ/c Ma Thế Quyên - Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải cho các đoàn

Phan Văn Thắng (phòng CTTT - Sở GD&ĐT)

Bài này đã được xem: 1682
Các tin tiếp