Sở GD&ĐT: Tập huấn “Giáo dục an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THPT
Đăng ngày: 3/10/2017 9:9'
Cập nhật ngày: 3/10/2017 9:18'
In bài này Gửi bài này

Ngày 30/9/2017, tại trường THPT Chuyên, Sở GD&ĐT Bắc Kạn phối hợp với Công ty Vinamotor Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn giảng dạy giáo dục ATGT theo tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho cán bộ quản lí, giáo viên các trường THPT. Thành phần tham gia tập huấn là cán bộ quản lí, giáo viên môn GDCD, giáo viên phụ trách công tác ATGT, cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các trường THPT trong toàn tỉnh; 50 học sinh trường THPT Chuyên.

Đồng chí Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT
phát biểu chỉ đạo Hội nghị tập huấn

Trong chương trình tập huấn, đại diện Công ty Vinamotor Thái Nguyên đã triển khai các nội dung: Hướng dẫn giảng dạy giáo dục ATGT theo tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”; trao đổi kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục ATGT và đảm bảo trật tự ATGT cho học sinh khi tham gia giao thông; giới thiệu một số kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản; giảng dạy minh họa 1 bài trong tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THPT. Các em học sinh được tham gia thực hành, trả lời các câu hỏi về Luật ATGT đường bộ.

Đây là một đợt tập huấn bổ ích giúp cho cán bộ, giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy về ATGT trong các nhà trường. Đồng thời nâng cao hiểu biết và giáo dục ý thức đối với việc thực hiện nghiêm túc Luật ATGT cho học sinh phổ thông.

Học sinh tham gia thực hành lái xe an toàn 

Hà Thị Huyền (Phòng GDTrH-GDTX)

Bài này đã được xem: 839
TIN MỚI
VIDEO CLIPS
Ngày 27/6/2012, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện kế hoạch số 80/KH-UBND Ngày 04/04/2011 về thực hiện Đề án Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi giai đoạn 2010-2015 tỉnh Bắc Kạn. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Triệu Đức Lân- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo và lãnh  đạo các phòng giáo dục huyện, thị xã.