Ở tuổi 73, ông vẫn nhanh nhẹn tới khó tin. Trái tim không chịu già theo năm tháng, lúc cười hồn nhiên, lúc rưng rưng lệ - người nhạc sĩ với hơn 30 tình khúc vượt thời gian khiến người đối diện xúc động bởi một tâm hồn thanh sạch.
 (Dân trí) - Xem qua các hình ảnh giao thông vui nhộn dưới đây, người xem chắc hẳn không nín được cười.
(Dân trí) - Bóng chuyền bãi biển là một trong những nội dung thi đấu tại ASIAD Quảng Châu. Tuy nhiên, nhiều người nhận định rằng, một trong những điều khiến cho môn thể thao này hấp dẫn và thu hút được nhiều người hâm mộ chính là thân hình nóng bỏng của những hoạt náo viên...
22 giờ 20 ngày 16/10 (giờ Việt Nam) tại Kenya, UNESCO đã chính thức công nhận Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc của Việt Nam là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Song hành cùng thời gian, cùng lịch sử, cùng giáo dục là Hạt thóc và Con chữ. Đường trường đi tới 1000 năm Thăng Long là Hạt thóc vàng và Con chữ sáng. Thóc và chữ, chữ và thóc luôn luôn ngời sáng trong tâm thức của thế hệ người Việt Nam ta qua các thời đại.
Lâu nay, các cuộc thi sắc đẹp với quy mô lớn được tổ chức khá rầm rộ. Tuy nhiên, hiếm có một cuộc thi sắc đẹp nào dành riêng cho các cô giáo, đặc biệt là nữ giáo viên vùng cao. Cuộc thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" do Công đoàn trường THPT Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) tổ chức đã vượt lên cả mục tiêu: tôn vinh vẻ đẹp người giáo viên nhân dân.
Trang1
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS